Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Học thiết kế website bằng Wordpress chỉ với 990k. Đăng ký ngay

Link tải phiên bản Win 10 cho máy cấu hình yếu 2024

Nội dung bài viết

Win 10 cho máy cấu hình yếu giúp cho các bạn sử dụng các máy có cấu hình thấp, dung lượng RAM máy ít có thể sử dụng phiên bản WIndows 10 mới nhất mà không gây các lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Ở bài  viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các phiên bản Win 10  cho máy cấu hình yếu mà bạn nên sử dụng.

Win 10 cho máy cấu hình yếu có nên dùng không ?

Nếu máy bạn có cấu hình yếu thì nên dùng các phiên bản Win 10 dành cho các máy cấu hình yếu khi đó máy bạn sẽ được cập nhật các tính năng bảo mật mới nhất, được sử dụng các phần mềm mới nhất mà không ra lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Và nếu như bạn sử dụng các hệ điều hành Windows cũ hơn như Windows 7 hay Windows 8 thì Microsoft sẽ không còn hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows đó và một số phần mềm mới nhất sẽ không được hỗ trợ và không cài đặt được trên phiên bản hệ điều hành Windows 7 hay WIndows 8.

Các phiên bản Win 10 cho máy cấu hình yếu ?

Dưới đây là 2 phiên bản Win 10 dành cho máy cấu hình yếu. Windows 10 LTSC là tên viết tắt của Long-Term Servicing Channel (Kênh phục vụ dài hạn) được biết đến là một phiên bản đặc biệt của Windows 10 Enterprise, dùng để hỗ trợ lâu dài cho các hệ thống quản lý quan trọng và hoạt động độc lập, cần sự ổn định như máy tính tiền, hệ thống y tế, thiết bị kiểm soát không lưu,… Các bạn hãy xem thông tin các phiên bản bên dưới, tải file ISO về và cài đặt cho máy của mình nhé

Để tải file nhanh về máy tính thì bạn hãy sử dụng công cụ Neat Download Manager để tải file nhanh về máy https://itqavn.net/cach-tai-file-nhanh-tren-chrome-firefox-edge/

Windows 10 LTSC 2019

Windows 10 LTSC 2019 là phiên bản Windows 10 Long-Term Servicing Channel chạy dưới bản build 1809 và không cập nhật lên các phiên bản mới hơn. Đây là phiên bản Windows hỗ trợ lâu dài của Mcrosoft dựa trên phiên bản Enterprise.

    được phục vụ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với mong muốn sử dụng Windows ổn định và lâu dài mà không cần phải cập nhật thường xuyên. Do đó với phiên bản Windows 10 LTSC 2019 này thì sẽ phù hợp với các cá nhân hay công ty nhỏ có nhu cầu sử dụng Windows với đầy đủ các tính năng cần thiết và sẽ được cập nhật các tính năng bảo mật thường xuyên.

Link tải ISO Windows 10 LTSC 2019: 32 bit64 bit

Bộ cài Windows 10 Enterprise LTSC 2019 nguyên gốc

Windows 10 LTSC 2021

Windows 10 LTSC 2021  là phiên bản là phiên bản Windows 10 Long-Term Servicing Channel được cập nhật dựa trên các tính năng sẵn có trên Windows 10 LTSC 2019 và với phiên bản Windows này thì bạn sẽ được nhận được các tính năng mới trên Windows 10 21H2.

Với phiên bản Windows 10 LTSC 2021 thì bạn sẽ nhận được các tính năng bảo mật như Windows 10 Enterprise, thêm các tính năng bảo mật mới và thêm trình duyệt Microsoft Edge mà ở phiên bản Windows 10 LTSC 2019 không có.

Link tải ISO Windows 10 LTSC 2021: 32 bit64 bit

Phiên bản Windows 10 LTSC 2021 là phiên bản WIn 10 cho máy cấu hình yếu
Phiên bản Windows 10 LTSC 2021 là phiên bản WIn 10 cho máy cấu hình yếu

Windows 10 IoT LTSC 2021

Windows 10 IoT LTSC là phiên bản Windows được thiết kế chủ đích cho các ứng dụng IoT và các thiết bị nhúng. Nó cho phép người dùng kiểm soát cách các tính năng nhất định hoạt động để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và không bị gián đoạn.

Ngoài ra, Windows 10 IoT có LTSC là hệ điều hành có chu kỳ hỗ trợ 10 năm so với 2-3 năm hỗ trợ từ hệ điều hành có mục đích chung như Windows 10 Home, Windows 10 IoT cung cấp các tính năng được phục vụ cụ thể cho các ứng dụng IoT như chế độ kiosk và eflow không được giới thiệu trong hệ điều hành khác.

Link tải ISO Windows 10 IoT  LTSC 2021: 64bit

Nếu bạn chưa có USB cài Windows cứu hộ máy tính thì bạn có thể tham khảo sản phẩm USB cài Windows cứu hộ máy tính của chúng tôi https://itqavn.net/usb/usb-cai-win-cuu-ho-may-tinh-all-in-one-aio-64gb/

Nếu cài đặt Windows xong thì hãy sử dụng cách này để active kích hoạt Windows 10, Windows 11 nhanh nhất nhé https://itqavn.net/cach-active-win-10-win-11-don-gian/

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tải ISO Windows 11 cho máy cấu hình yếu tại https://itqavn.net/link-tai-win-11-cho-may-yeu-moi-nhat

Tóm lại

Nếu máy bạn có cấu hình thấp và yếu thì việc lựa chọn các phiên bản Windows 10 LTSC ở trên khá là phù hợp. Và các bạn hạn chế tải các phiên bản Windows ở một số trang không rõ nguồn gốc, vì các phiên bản ở đó có thể họ đã chèn mã độc hay giảm bớt các tính năng cần thiết khi sử dụng Windows dẫn tới gây lỗi trong quá trình sử dụng. Các bạn nên tải ISO Windows ở trang chính chủ của Microsoft cho an toàn và đầy đủ các tính năng nhé.

Rate this post

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN. NET
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955