Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Học thiết kế website bằng Wordpress chỉ với 990k. Đăng ký ngay

Link Tải Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Thấp

Link tải Windows 11 cho máy cấu hình thấp mới nhất 2024

Nội dung bài viết

Tải Windows 11 cho máy cấu hình thấp như thế nào ? Đây là câu hỏi của nhiều bạn khi mong muốn tải và cài đặt các phiên bản Windows 11 cho các máy đời thấp,  cấu hình yếu, hoặc cấu hình không hỗ trợ. Ở bài viết này tôi sẽ gửi đến các bạn phiên bản Windows 11 cho máy cấu hình thấp mới nhất.

Tải Windows 11 cho máy cấu hình thấp mới nhất như thế nào ?

Đối với Windows 11, yêu cầu hệ thống của nó rất cao vì hệ thống này yêu cầu ít nhất 4GB RAM, 64GB dung lượng lưu trữ, bật TPM & Secure Boot, CPU cao (1 GHz trở lên với 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích ), v.v. so với bất kỳ hệ điều hành Windows cũ nào.

Nếu bạn có PC, laptop cũ với cấu hình thấp, Windows 11 không phải là một lựa chọn tốt mặc dù bạn có thể bỏ qua các yêu cầu cài đặt Windows 11 vì nhiều sự cố như sự cố ngẫu nhiên, lỗi màn hình xanh, v.v. có thể xuất hiện trên phần cứng không được hỗ trợ.

Nếu bạn muốn chạy Windows 11 trên máy tính cũ có RAM và dung lượng ổ đĩa thấp, Tiny11 là lựa chọn dành cho bạn. Đây là một dự án của NTDev và Tiny11 là phiên bản nhỏ của Windows 11. Phiên bản này dựa trên Windows 11 Pro 22H2 và bao gồm mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái vì phiên bản Windows này không có nặng và cài đặt phức tạp như phiên bản Windows tiêu chuẩn.

Yêu cầu phần  cứng của Tiny 11 chỉ cần máy tính 8GB dung lượng lưu trữ và chỉ 2GB RAM là Windows 11 có thể chạy tốt.

Tiny11 Phiên Bản Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Thấp
Tiny11 Phiên Bản Windows 11 Cho Máy Cấu Hình Thấp

Dưới đây là link tải file ISO Tiny11 dành cho máy có cấu hình thấp:

Các bạn hãy tải file ISO về máy sau đó tạo USB Boot để cài Windows này cho máy tính của mình nhé. Nếu  tải file ISO, file dung lượng nặng quá chậm thì bạn có thể tham khảo  phần mềm này để tải file nhanh nhất nhé https://itqavn.net/cach-tai-file-nhanh-tren-chrome-firefox-edge/

Các bạn có thể tham khảo USB cài Win cứu hộ máy tính của chúng tôi tại https://itqavn.net/usb/

Kết luận: Link tải Windows 11 cho máy cấu hình thấp mới nhất

Ở bài viết trên tôi đã giới thiệu đến các bạn link tải Windows 11 cho máy cấu hình thấp. Các bạn hãy tải file ISO về máy và tạo USB Boot để cài đặt Windows 11 cho máy tính của mình nhé.

Rate this post

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN. NET
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955