Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Học thiết kế website bằng Wordpress chỉ với 990k. Đăng ký ngay

Fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.”

Nội dung bài viết

Fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” như thế nào ? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi đang mong muốn fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” trong quá trình khởi động máy ảo Vmware Workstation. Dưới đây là cách fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” nhanh nhất.

Fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” như thế nào ?

Để fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1. Bạn chọn vào máy ảo sau đó chọn vào Edit Virtual Machine Settings để chỉnh sửa lại cài đặt máy ảo Vmware

Bạn Chọn Vào Edit Virtual Machine Settings

Bước 2. Tiếp theo bảng Virtual Machine Settings hiện lên, bạn chọn vào mục Processors để cài đặt CPU cho máy ảo, và bạn tìm đến mục Virtualization engine  . Tại đây bạn có thể bỏ tích mục Virtualize CPU performance counters để fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” Sau đó nhấn OK để lưu cài đặt

Bạn Bỏ Tích Virtualize Cpu Performance Counters Và Nhấn OK

Sau khi bạn nhấn OK thì hãy khởi động lại máy ảo của mình khi đó lỗi “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” không còn nữa.

Kết luận: Fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.”

Để Fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” khá là đơn giản đúng không các bạn. Các bạn hãy thực hiện đúng các bước trên để có thể fix “VMware Workstation does not support virtualized performance counters on this host.” thành công nhé.

Rate this post

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN. NET
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955