Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Học thiết kế website bằng Wordpress chỉ với 990k. Đăng ký ngay

Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền 2024

Nội dung bài viết

Tạo  kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền như thế nào ? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đặt ra khi đang mong muốn tìm cách tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền, tăng thu nhập cho các bạn. Dưới đây là hướng dẫn tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền một cách đơn giản nhanh chóng.

Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền như thế nào ?

Bước 1. Bạn vào trang chủ Youtube chuyển sang Desktop Site

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của Youtube là  https://youtube.com sau đó bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm góc bên phải của trình duyệt và chọn vào mục Desktop Site (Chế độ giao diện máy tính)

Bạn Chọn Vào Mục Request Desktop Site

Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản Youtube trên trình duyệt

Để đăng nhập vào tài khoản Youtube trên trình duyệt bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

   • Tải lên video trên 15 phút
   • Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh
   • Khả năng phát trực tiếp
   • Khiếu nại khiếu nại về ID nội dung/bản quyền
   • Đủ điều kiện để đăng ký kiếm tiền

 

 • Nếu bạn đã có tài khoản Google, hãy nhập thông tin tài khoản Google của bạn bao gồm thông tin như Username (tên người dùng) và Password (mật khẩu) . Nếu không, hãy nhấp vào Create a new account (Tạo tài khoản) và làm theo các bước được Google hướng dẫn.

Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản hiện có của mình hoặc tạo tài khoản mới, hãy nhấp lại vào biểu tượng avatar phía góc trên bên phải và chọn Tạo kênh (Create a new channel)

Nếu tài khoản của bạn đã có kênh YouTube được liên kết với tài khoản đó, bạn sẽ cần cuộn xuống chọn vào Settings. Sau đó chọn (Add or mange your channel) Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn và bạn sẽ thấy tùy chọn tạo kênh mới ở đó.

Bạn Chọn Vào Add Or Manage Your Channel

Bước 3. Truy cập vào Youtube Studio trên trình duyệt điện thoại

Bây giờ kênh Youtube với tên mong muốn của bạn đã được tạo, đã đến lúc tùy chỉnh kênh nhiều hơn nữa. Để thực hiện việc này, bạn cần mở YouTube Studio thông qua trình duyệt của mình, còn được gọi là Creator Studio.

Ở góc trên cùng bên phải, bạn hãy nhấn vào biểu tượng avatar phía trên bên phải, hãy nhấp vào Customize Channel . Thao tác này sẽ nhắc bạn tải ứng dụng YouTube Studio xuống nhưng thay vào đó, bạn sẽ muốn nhấp vào Tiếp tục (Continue) để đến với Youtube Studio trên trình duyệt.

Bạn Chọn Vào Continue To Studio

Trong YouTube Studio, hãy chuyển đến tab Tùy chỉnh kênh (Customize Channel) ở menu bên trái. Ngoài ra, nếu bạn đang ở nơi khác trong kênh của mình và muốn truy cập thông tin tùy chỉnh kênh, chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ avatar của bạn và nhấn Creator Studio.

Bạn Chọn Vào Creator Studio để Tùy Chỉnh Chỉnh Sửa Kênh Youtube Của Mình

Bước 4. Cập nhật chỉnh sửa các thông tin cơ bản của kênh Youtube trên điện thoại

Bước tiếp theo bạn hãy chỉnh sửa các thông tin cơ bản của kênh Youtube trên điện thoại. Để làm được điều này bạn hãy chọn vào mục Basic Info  (Thông tin cơ bản), sau đó bạn hãy chỉnh sửa các thông tin của kênh Youtube dưới đây và nhấn vào Publish để đăng kênh

 • Name: tên kênh Youtube của bạn . Bạn có thể thay đổi tên kênh Youtube 2 lần trong vòng 14 ngày
 • Handle : tên người dùng Youtube
 • Channel Description : thông tin mô tả kênh Youtube, thông tin mô tả này sẽ xuất hiện trong phần About (Thông tin kênh)
 • Links: Đây là nơi bạn có thể thêm liên kết đến trang web của mình, các đường link mạng xã hội của bạn hoặc của công ty bạn
 • Email: địa chỉ email để người xem có thể liên hệ được bạn
Bạn Chọn Vào Basic Info để Chỉnh Sửa Các Thông Tin Cơ Bản Của Kênh Youtube Trên điện Thoại

Bước 5. Cài đặt thương hiệu Branding cho kênh Youtube

Tiếp theo bạn hãy chọn vào mục Branding để cài đặt thương hiệu cho kênh Youtube của mình. Tại đây bạn sẽ chỉnh sửa các thông tin phía bên dưới và nhấn vào Publish để xuất bản kênh

 • Picture : hình đại diện avatar của kênh Youtube
 • Banner image: hình ảnh bìa của kênh Youtube, hình ảnh này sẽ xuất hiện trên đầu kênh Youtube của bạn
 • Video Watermark: hình mờ cho video. Hình mờ này xuất hiện phía góc bên phải trình phát video khi bạn xem video trên Youtube. Bạn nên để hình mờ này là hình ảnh nút đăng ký để kêu gọi người xem đăng ký kênh Youtube của bạn. Xem hướng dẫn và tải hình ảnh nút subscribe tại https://itqavn.net/cach-tao-nut-dang-ky-kenh-youtube-phia-goc-phai-video/
Bạn Chọn Vào Mục Branding để Cài đặt Thương Hiệu Cho Kênh Youtube

Bước 6. Xác minh tài khoản Youtube của bạn trên điện thoại

Xác minh tài khoản Youtube của bạn trên điện thoại giúp bạn :

 • Tải lên video trên 15 phút
 • Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh
 • Khả năng phát trực tiếp
 • Khiếu nại khiếu nại về content ID, bản quyền
 • Đủ điều kiện để đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Bạn hãy xem hướng dẫn này để xác minh tài khoản Youtube của bạn trên điện thoại https://itqavn.net/cach-xac-minh-kenh-youtube-nhanh-chong-don-gian/

Kết luận: Cách tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền

Để tạo kênh Youtube trên điện thoại để kiếm tiền khá là đơn giản và nhanh chóng đúng không các bạn. Các bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước trên để tạo kênh Youtube thành công trên điện thoại và kiếm tiền từ kênh Youtube đó nhé.  Nếu bạn đang quan tâm đến Youtube mong muốn kiếm từ Youtube trên điện thoại thì bạn hãy đăng ký học khóa học Youtube Marketing tại ITQAVN nhé

Rate this post

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN. NET
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955