Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android mới nhất 2023

Nội dung bài viết

Tải video trên Youtube về điện thoại Android giúp các bạn có thể xem đi xem lại video trong trường hợp không có mạng internet hoặc các bạn có thể tải các file video về máy để chỉnh sửa sáng tạo video. Do đó, việc tải video trên Youtube về điện thoại Android khá cần thiết với nhu cầu sử dụng của các bạn. Vì thế, trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải video trên Youtube về điện thoại Android của các bạn.

Tại sao phải tải video trên Youtube về điện thoại Android

Tải video trên Youtube về điện thoại Android có các lợi ích sau:

  • Bạn sẽ dễ dàng lưu trữ và xem lại video một cách dễ dàng mà không cần internet hay bạn sẽ không sợ video bị xóa hoặc bị mất do chủ kênh xóa video đi
  • Bạn tải video trên Youtube về máy để nhằm mục đích chỉnh sửa video. Bạn có thể dùng các phần mềm chỉnh sửa như Capcut trên điện thoại Android để chỉnh sửa video.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại Android mới nhất

Có rất nhiều cách để tải video trên Youtube về điện thoại Android. Tuy nhiên, ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Youtube về điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng nhất.

Bước 1.  Các bạn tải ứng dụng NewPipe dưới dạng file apk về chiếc điện thoại Android của các bạn tại link github.com/TeamNewPipe/NewPipe/releases/download/v0.25.1/NewPipe_v0.25.1.apk

Bước 2. Bạn sẽ cài đặt ứng dụng NewPipe này  trên điện thoại Android bằng cách nhấn chọn vào file và nhấn Install để cài đặt

Bước 3. Sau khi cài đặt xong thì các bạn sẽ tải video về máy bằng cách mở ứng dụng New Pipe lên

Bước 4. Tiếp theo, các bạn nhấp vào khung tìm kiếm sau đó nhập từ khóa hay link video Youtube mà bạn muốn tải về.

Pasted 123

Bước 5. Sau đó các bạn mở video lên và nhấn Download để tải video trên Youtube về điện thoại Android.

Pasted 124

Bước 6. Tại đây các bạn chọn các tùy chọn để tải video Youtube về điện thoại Android của các bạn.

Pasted 125Bước 7.  Sau khi các bạn nhấn OK thì ứng dụng sẽ đưa bạn đến giao diện chọn vị trí tải video về máy. Ở đây các bạn sẽ chọn thư mục mà các bạn mong muốn lưu video về điện thoại Android.

Pasted 126

Ví dụ tôi chọn vào thư mục Movies, sau đó tôi tiếp tục nhấn USE THIS FOLDER > chọn Allow để  đồng ý thư mục này là thư mục lưu video. Thao tác này chỉ thực hiện một lần khi bạn tải video đầu tiên về, các video tiếp theo mặc định sẽ lưu ở thư mục ở lần cài đặt đầu tiên của bạn.

Pasted 127

Bước 8. Sau khi chọn xong thì video Youtube mà bạn chọn đã được tải về điện thoại Android của bạn. Nếu bạn muốn quản lý video mà các bạn đã tải về thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên trái của ứng dụng và sau đó bạn chọn vào mục Download để quản lý các video Youtube mà các bạn đã tải về máy.

Pasted 128

Tóm lại

Ở bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video trên Youtube về điện thoại Android. Với công cụ Newpipe trên bạn có  thễ dễ dàng tải video từ Youtube về máy với nhiều định dạng chất lượng khác nhau. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng Newpipe để xem video Youtube không quảng cáo trên điện thoại Android. Nếu trong quá trình các bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Newpipe có vấn đề hay thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua Messenger tại m.me/itqavn để chúng tôi hỗ trợ các bạn.

 

 

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN.COM.
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955