Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Cách đăng ký Semrush Free mới nhất 2023

Nội dung bài viết

Đăng ký Semrush Free như thế nào ? Đây là câu hỏi có vẻ nhiều người hỏi nhất khi mong muốn sử dụng công cụ SEO phổ biến – Semrush. Ở bài viết này tôi  sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Semrush Free mới nhất.

Semrush là gì ?

Semrush là một trong những công cụ SEO được sử dụng rộng rãi bởi các marketer hay blogger. Nó cho phép bạn thực hiện kiểm tra SEO và SEM của một trang web và của các đối thủ cạnh tranh thông qua các công cụ khác nhau. Nó chủ yếu được sử dụng để theo dõi thứ hạng webssite, kiểm tra từ khóa, tối ưu hóa các chiến dịch PPC, nội dung và quản lý mạng xã hội, cũng như chiến lược xây dựng liên kết.

Đăng ký Semrush free như thế nào ?

Để đăng ký Semrush free miễn phí thì các bạn thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1. Bạn truy cập vào trang chủ của Semrush để  đăng ký tài khoản miễn phí http://www.semrush.com/partner/bloggers-passion-proPasted 134

Các bạn nhấn vào Start your free 30 day trial now! để bắt đầu đăng ký sử dụng công cụ Semrush free. Sau đó ở bảng Create your account bạn nhập các thông tin như Email, Password để tạo tài khoản mới.

Pasted 135

Bước 2. Tiếp theo các bạn nhập thông tin thẻ VISA hay Mastercard vào phía bên dưới để thanh toán

Pasted 129

Tiếp theo, bạn nhập thông tin địa chỉ thanh toán bao gồm các thông tin phía dưới

Pasted 130

Bước 3. Sau khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin thì bạn nhấn vào Place the order để thực hiện giao dịch. Nếu xuất hiện bảng Payment successful thì bạn đã đăng ký thành công.

Pasted 131

Bước 4. Bạn nhấn vào Start using Semrush để bắt đầu sử dụng Semrush free. Đây là giao diện của Semrush.

Pasted 132

Bạn nhấn vào biểu tượng hình người góc trên bên phải sau đó chọn Subscription Info để kiểm tra thông tin thời hạn sử dụng công cụ.

Thời hạn sử dụng công cụ miễn phí là 30 ngày. Sau 30 ngày thì công cụ sẽ tự động gia hạn với chi phí là 119.95 USD

Pasted 133

Tóm lại

Ở bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Semrush Free mới nhất. Ngoài Semrush ra thì chúng ta có rất nhiều công cụ dành cho marketer để kiểm tra SEO như Ahref, Keywordtool,…

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN.COM.
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955