Hotline: 0335.726.723 (Mr.Tri)

Cách chặn quảng cáo trên Youtube Android 2023

Nội dung bài viết

Chặn quảng cáo trên Youtube Android giúp bạn có thể chặn các quảng cáo trong quá trình xem video trên Youtube. Dưới đây là các cách mà bạn có thể chặn quảng cáo trên thiết bị điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

Quảng cáo Youtube là gì ?

Trên YouTube, người xem có thể khám phá video theo nhiều cách khác nhau (ví dụ: bằng cách tìm kiếm trên trang tìm kiếm của YouTube, nhấp vào video đề xuất trên trang xem hoặc chọn video từ bản tin trên trang chủ). Bạn có thể sử dụng YouTube để quảng cáo hiệu quả hơn tới những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Cách chặn quảng cáo trên Youtube Android

Thông thường để chặn quảng cáo trên Youtube Android thì bạn sẽ phải tải một ứng dụng khác để có thể xem video Youtube mà không có quảng cáo. Ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo Youtube trên Android bằng cách tải và cài đặt ứng dụng Youtube Revanced trên điện thoại Android.

Để cài Youtube Revanced cho điện thoại Android bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1. Bạn tải 2 file cài đặt youtube-revanced.apkmicrog.apk về máy.

YoutubeRevanced.apk: github.com/j-hc/revanced-magisk-module/releases/download/20220862/youtube-revanced-v18.05.40-all.apk

MicroG.apk: github.com/inotia00/VancedMicroG/releases/download/v0.2.27.230755/microg.apk 

Bước 2. Sau khi đã tải về xong các bạn nhấn vào cài đặt lần lượt từng file về máy Android của các bạn

Bước 3. Mở Youtube Revanced lên và trải nghiệm sử dụng thôi nào các bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham gia chương trình Youtube Premium của Youtube để trải nghiệm xem video trên Youtube mà không có quảng cáo với giá 79.000 / tháng.

Pasted 117

Các bạn đăng ký tham gia chương trình Youtube Premium tại http://www.youtube.com/premium

Tóm lại

Ở bài viết trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Youtube Android. Bạn có thể thử các bước làm như trên để xem video trên Youtube Android mà không có quảng cáo nhé

Ủng hộ chúng tôi

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết trên website ITQAVN.COM.
Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi 1 ly cafe để chúng tôi có động lực tìm kiếm và chia sẻ kiến thức đến với các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Quét mã để nhắn tin qua Zalo với ITQAVN.NET 
Bạn cũng có thể tìm Zalo qua số điện thoại: 0559. 177.955